Làm thế nào để tạm thời ẩn vị trí của bạn trên Find My trên iOS 13

Hỏi cách tạm dừng chia sẻ vị trí với người thân mà không làm họ biết. Để hiểu rõ hơn về tính năng này, hãy biết rằng Find My cho phép bạn chia sẻ vị trí của mình với người khác trong vòng một giờ, toàn bộ ngày hoặc vĩnh... [Nội dung đầy đủ và hình ảnh đã được ẩn đối với công cụ tự động]