Cách tắt tính năng tự mở lại ứng dụng sau khi khởi động lại Windows 11

Windows 11 liên tục mở lại các ứng dụng sau khi bạn khởi động lại và đăng nhập. Điều này khá khó chịu khi bạn muốn có một màn hình desktop sạch sẽ; hãy tắt tùy chọn “Automatically save my restartable apps and restart them when I sign back in”... [Nội dung đầy đủ và hình ảnh đã được ẩn đối với công cụ tự động]