Quick Tips Nếu tài khoản đã được chuyển sang “Người dùng tiêu chuẩn” thay vì bị xóa, bạn chỉ cần nâng cấp nó trở lại thành quản trị viên. Tài khoản Admin mặc định xuất hiện khi chạy Windows ở chế độ An toàn nếu không có tài khoản Admin... [Nội dung đầy đủ và hình ảnh đã được ẩn đối với công cụ tự động]
Tìm kiếm
Bài mới nhất
- Cách Tùy Chỉnh Chủ Đề Bàn Phím Chạm trong Windows 11
- Màn hình đen tĩnh của Discord (ĐÃ GIẢI QUYẾT)
- Tạo nhiều phiên bản trình chiếu từ một tệp PowerPoint bằng Custom Slide Show
- Nhúng phông chữ vào PowerPoint để trình chiếu trên máy khác không bị lỗi
- Tạo đoạn văn tự động ẩn hoặc hiện khi trộn thư trong Microsoft Word
- Tạo “kho nội dung dùng lại” trong Word bằng Quick Parts và AutoText
Xem nhiều trong tháng
- Cách khắc phục lỗi sạc và kết nối trên Nintendo Switch
- Thay Đổi Ngôn Ngữ Hệ Điều Hành Windows (Windows 10 & 11)
- Cách chia sẻ lời bài hát Apple Music lên trạng thái WhatsApp
- Pastebot 3 ra mắt với công cụ tổ chức và tự động hóa cải tiến
- User Safety: safe
- Giải mã “Capability Access Manager” và lý do tại sao nó chiếm dung lượng trên máy tính
Danh mục
- Âm nhạc (1)
- An ninh (3)
- An Ninh Mạng (54)
- Android (9)
- Apple (2)
- CAMERA (3)
- Cảnh báo an toàn (5)
- CCTV / CAMERA (168)
- Công Nghệ (2.873)
- Công nghệ điện hạt nhân (30)
- Cúp C1 thế giới (1)
- Di động (697)
- Dự án (15)
- Đi động (1)
- Giải trí (8)
- iOS (17)
- macOS (10)
- Mạng (16)
- Máy Tính (207)
- Windows (138)
- Microsoft 365 (4)
- Startup Battlefield (5)
- Startup Battlefield Australia (1)
- Sự kiện (6)
- Sửa chữa (60)
- Thiết Bị Âm Thanh (2)
- Tin tức (3.054)
- Thủ Thuật (924)
- User Safety (3)
- User Safety: safe (54)
- Văn Phòng (303)
- Wear OS (1)