Thêm ảnh từ điện thoại vào website facebook.com

Việc sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải và lưu trữ ảnh ngày càng trở nên phổ biến. Để đăng một hình ảnh vào timeline bạn có thể đăng trực tiếp từ điện thoại, hoặc chép ảnh vào máy tính rồi dùng vào website facebook.com để đăng ảnh.

Facebook vừa phát triển một tính năng mới, đó là bạn vừa soạn thảo status ở web trên máy tính cho thuận tiện với những status dài, vừa có thể chọn hình ảnh trên điện thoại của bạn để việc thêm  ảnh được đơn giản hơn. Chỉ thực hiện các bước đơn giản bên dưới.

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập thành công vào trang Facebook, tại giao diện chính bạn chọn vào Ảnh/Video ở gần trên cùng trang web

Bước 2: Cửa sổ Tạo bài viết đã hiện ra, nay đã có thêm dòng chữ Thêm ảnh trực tiếp từ thiết bị di động của bạn, bạn nhấp vào nút Thêm ngay ở bên phải dòng đấy.

Bước 4: Sau đó mở thông báo trên điện thoại nhấp vào “Bạn có thể tiếp tục thêm ảnh vào bài viết.“. Bạn có thể thêm một hoặc nhiều hình ảnh sau đó nhấp vào nút Xong.

Bước 5: Trở lại giao diện trên máy tính, bạn sẽ thấy những hình ảnh thêm vừa nãy đã được tải lên, bạn có thể xóa bớt hoặc thêm hình ảnh khác như ở Bước 2.

Coi như đã xong phần hình ảnh, còn lại bạn chỉ cần viết trạng thái, bài viết của bạn sau đó Đăng.

Chúc các bạn có những giây phút thư giản với Facebook!

Trả lời