Xóa dữ liệu ẩn trong Word trước khi gửi tài liệu bằng Document Inspector

Bạn đã xóa hết phần nhận xét và nhìn thấy một tài liệu hoàn toàn “sạch”? Điều đó chưa chắc có nghĩa tệp Word không còn dữ liệu nhạy cảm. Bên trong tệp vẫn có thể tồn tại tên người soạn, đường dẫn máy tính, nội dung từng được theo... [Nội dung đầy đủ và hình ảnh đã được ẩn đối với công cụ tự động]